Sunday, September 27, 2009

หงส์เหนือมังกร ย้อนหลัง


หงส์เหนือมังกร Starring : Saksit Tangtong, Marsha Wattanapanich ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง / มาช่า วัฒนพานิช ใครจำได้ บ้างเรื่องนี้ เก่ามากเหมือนกัน ดูหน้าซิ ยังเด็กอยู่เลย ละครแนวเจ้าพ่อ ไปดูกัน

โซดากับชาเย็น ย้อนหลังละครเก่าๆที่หลายท่านยังไม่เคยดูหรือเคยดูแล้วประทับใจ ลองย้อนหลังกลับมาดูกัน วันนี้ไปดูโซดา กับ ชาเย็น กัน นำแสดงโดย ติ๊ก

ดูโซดากับชาเย็น ย้อนหลัง

ดูโซดากับชาเย็น ย้อนหลังต่อเนื่อง

ปริศนา ย้อนหลังละครเรื่องปริศนา ละครที่มีการสร้างใหม่ซ้ำๆ เยอะมากอีกเรื่องหนึ่ง นั้นก็แสดงว่าเป็น ละครที่มีเนื้อเรื่องดี ดูได้หลายรอบ วันนี้ เราลองมาดู ละครปริศนาย้อนหลังกัน เป็นเวอร์ชั่น ติ๊ก เจษฎาพร ผลดี เป็นพระเอก กับ เทยา โรเจอร์ เป็นนางเอกกัน เป็นละครที่เคยฉายทางช่อง 3 ครับ

ดู ปริศนา ย้อนหลัง

ดูปริศนา ย้อนหลัง อย่างต่อเนื่อง

Thursday, September 24, 2009

ดาบมังกรหยก ย้อนหลัง


ก็จากเรื่องที่แล้วมังกรหยก ก็มาต่อกันเป็นภาคต่อ ครับกับดาบมังกรหยก มาดูย้อนหลังกัน
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

กำเนิดเจ้าแม่กวนอิม ย้อนหลัง


นำแสดงโดย: เยิ่นต๊ะหัว, อู๋จินหยู, หลิวตัน, เจ้าหย่าจือ, โอวหยางเจิ้นหัว เนื้อเรื่องย่อ: อ๋องเมี่ยวจวง (หลิวตัน) เป็นคนไม่นับถือเทพยดา สวรรค์จึงพิโรธ บันดาลให้เขาไม่มีบุตรชาย มีแต่ธิดาสามคน ได้แก่เมี่ยวซิน (อู๋จินหยู) เมี่ยวหยวน (เลี่ยวอันลี่) และเมี่ยวซัน (เจ้าหย่าจือ) ในสามนางนี้ เมี่ยวซันฉลาดหลักแหลมที่สุด อีกทั้งยังมีเมตตาสูง เมี่ยวจวงจึงเลือกเธอให้เป็นผู้สืบทอดวงศ์ตระกูล ต่อมาบ้านเมืองเกิดโกลาหลด้วยฝีมือของมารร้าย สาปให้เกิดอัคคีภัยครั้งใหญ่ เมี่ยวจวงถูกดึงตกลงไปในขุมนรกชั้นที่สิบแปด ด้วยความกตัญญู เมี่ยวซันจึงตามลงไปช่วยบิดา อันเป็นจุดกำเนิดของ เจ้าแม่กวนอิม ผู้เป็นที่เคารพบูชาของมวลมนุษย์
น่าจะเคยฉายทางช่อง 3 เมื่อนานมาแล้วอะนะ ก็ไปดูย้อนหลังกัน ใครอยากรู้เรื่องเกี่ยวกับเจ้าแม่กวนอิม ก็มาดูกัน

มังกรหยก ย้อนหลังเรื่องนี้นานมากเอามาสร้างใหม่ก็ไม่รู้กี่ครั้ง เคยฉายทางช่อง 3 กับ ช่อง7 มาแล้วทั้ง 2ช่อง ก็ใครชอบเรื่องนี้แล้วอยากดูอีก ก็มาดูย้อนหลังกันได้

ดู มังกรหยก ย้อนหลัง

ดูแบบต่อเนื่อง มังกรหยก ย้อนหลัง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ดาบมังกรหยก

เจ้าสาวโชคร้ายกับคุณชายถังแตก ย้อนหลัง


เรื่องย่อ มาช่วยกันสร้างเสียงหัวเราะและความประทับใจครั้งใหม่ให้กับคุณในซีรี่ย์เรื่องนี้ คิมอึนเจสาวจอมงกผู้โชคร้าย ที่เตรียมพร้อมทุกอย่างไว้ก่อนแต่งงาน ทั้งเรือนหอและความฝันที่อยากจะมีครอบครัวที่อบอุ่น ทุกอย่างได้พังทลายลงเมื่อ ยูยองฮุนแฟนหนุ่มของเธอไม่มาเข้าร่วมพิธีในวันแต่งงาน เพราะเขาได้เจอสาวผู้เพียบพร้อมกว่าอย่าง ซออูยองหญิงสาวที่ซื้อความรักได้ด้วยเงินขณะเดียวกันในงานวันแต่งงาน ปักมูยอนตากล้องหนุ่มกระเป๋าแห้งอดีตเศรษฐีที่เคยใช้ชีวิตฟุ้งเฟ้อ จึงตัดสินใจฉุดเจ้าสาวหนีกลางงานแต่ง เพื่อไม่ให้คิมอึนเจต้องอับอายที่เจ้าบ่าวไม่มาร่วมพิธี จากนั้นทั้งเขาและเธอก็ต่างคนต่างไปคนละทาง แต่เหมือนทั้งสองยังไม่สิ้นเวรหมดกรรม เพราะต่อมาคิมอึนเจได้โกหกทุกคนว่าเธอได้แต่งงานแล้ว และจ้างให้ปักมูยอนมาเป็นสามีกำมะลอ ปักมูยอนซึ่งกำลังตกอับจึงยอมร่วมมือกับเธอ ทั้งคู่ช่วยกันทำงานหาเงิน คิมอึนเจหวังไว้ว่าจะเก็บเงินเยอะๆ เพื่อที่เธอจะกลับไปทวงแฟนเก่าของเธอกลับคืนมา ส่วนปักมูยอนก็เก็บเงินเพื่อจะไถ่ถอนบ้านซึ่งเป็นสมบัติที่แม่ของเขารักที่สุดกลับมา บนเส้นทางแสนประหยัดและนิสัยที่ต่างกันสุดโต่ง ของหนุ่มมือเติบกับสาวสุดเหนียว ที่ต้องผ่าฟันอุปสรรคร่วมกันได้มีหลายกับความรู้สึกหลายอย่างเกิดขึ้น โดยที่พวกเขาเองก็ไม่รู้ตัวมาก่อน และสิ่งนั้นจะเรียกว่าความรักหรือไม่ พบกับซี่รี่ส์เกาหลีสุดน่ารัก ไม่รู้เคยฉายที่ช่องไหน ก็ไปดูย้อนหลังกันได้ครับ ละครซีรี่ส์เกาหลี

Tuesday, September 22, 2009

อเวจีสีชมพู ย้อนหลัง


บทประพันธ์:โบตั๋น กำกับละคร:ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ บทโทรทัศน์:ยิ่งยศ ปัญญา ดำเนินการผลิต:บริษัท โน พลอบเบล็ม จำกัด นักแสดง:ทฤษฎี,จิตตาภา,ณัฐริกา,ณัฐรัฐ,ธนากร,เกรียงไกร,สันติสุข ออกอากาศ : ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 มาดูย้อนหลังกัน

ฟ้า หิน ดิน ทราย ย้อนหลัง


นำแสดงโดย โอ อนุชิต - ดิน เอมี่ กลิ่นประทุม - ฟ้าใส ไผ่ พาทิศ - หิน จิ๊บ คีตภัทร - ทราย มาดูย้อนหลังกันครับ ทั้งหมดเลย เนื่องจากจบไปแล้ว

ดอกบัวขาว ย้อนหลัง


ดอกบัวขาว นำแสดงโดยพิ้งกี้ สุดน่ารัก ก็ไปติดตามชมย้อนหลังกันได้ กำลังออกอากาศอยู่

น้ำตาลไหม้ ย้อนหลัง


น้ำตาลไหม้ Nam Tarn Mai
นำแสดงโดย อั้ม อธิชาติ - ปวัน แอฟ ทักษอร - ธุมา พลอย เฌอมาลย์ - เนียน
กำลังออกอากาศอยู่เลย ใครพลาดชมช่วงแรกๆ ก็กลับมาดูย้อนหลังกัน จะได้รู้เรื่องมากขึ้น

Friday, September 11, 2009

จำเลยกามเทพ ย้อนหลัง


ละครไทยดีๆจากช่อง3 ครับจำเลยรักกามเทพ ใคติดตามอยู่เชิญไปดูย้อนหลังกันได้เลยครับ ที่นี่

รอยรักรอยบาป ย้อนหลัง


ละคร รอยรัก รอยบาป บทประพันธ์:อัจฉรียา บทโทรทัศน์:มณีอัมไพ กำกับการแสดง:มาวิน แดงน้อย ผู้ผลิต ดารา วีดีโอ จำกัด นำแสดงโดย:อัมรินทร์ นิติพน,โสภิตนภา ชุ่มภาณี,ชนะพล สัตยา,อุษามณี ไวทยานนท์,อคัมย์สิริ สุวรรณสุข,ปุณยาพร พูลพิพัฒน์,ธีร์ วณิชนันทธาดา,ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์,พรรัมภา สุขได้พึ่ง ออกอากาศ:ละครหลังข่าว ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ 20.25 น.ทางช่อง 7 สี
มาดูย้อนหลังกันได้ กำลังออกอากาศ แต่ถ้าพลาดชมช่วงแรกๆก็กลับมาดู
ดูรอยรักรอยบาป ย้อนหลัง เลือกดูเอาเลย หรือ ดูแบบต่อเนื่องก็อันนี้

Monday, September 7, 2009

ไฟรักอสูร ย้อนหลัง


ละคร ไฟรักอสูร 2009 บทประพันธ์:วรรณิศา บทโทรทัศน์:วรยุทธ/วรรณิศา กำกับการแสดง:พิศาล อัครเศรณี ผลิตโดยบริษัท:อัครพล โปรดั๊คชั่น จำกัด นำแสดงโดย:ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์,สุนิสา เจทท์ เบญจรวรรณ,วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย,หยวน นิธิชัย ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ละครไฟรักอสูร เริ่มออกอากาศตอนแรกวันศุกร์ที่ 21 สิหาคมศกนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 กำลังออกอากาศอยู่เลย แต่มาดูย้อนหลังในช่วงแรกๆกันครับ

สะใภ้ใจเด็ด ย้อนหลัง


ละคร สะใภ้ใจเด็ด บทประพันธ์:นันทนา วีระชน บทโทรทัศน์:วรพันธ์ รวี กำกับการแสดง:วัชรา สังข์สุวรรณ ผู้ผลิต:ดีด้า วีดีโอ โปรดักชั่น จำกัด นำแสดงโดย:อัษฎาวุธ,น้ำหวาน กรรณาภรณ์,เอมมี่ มรกต,ส้ม ณัฐวรา,นพพล,โอ้ต สุรศักดิ์,โม อมีนา,ษา อาริษา / ดีด้า ละครก่อนข่าว ออกอากาศ:จันทร์-อาทิตย์ 18.45 น.ทางช่อง 7 สี
กำลังออกอากาศอยู่เลย ลองมาดูย้อนหลังกันได้ที่นี่