Sunday, May 31, 2009

CoffeePrince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ


ครอบครัวของ โคอึนชัน (Go Eun Chan) เคยมีฐานะดี แต่หลังจากที่พ่อของเธอตายไป แม่ของเธอยังคงชอบใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอยู่ ทำให้ทรัพย์สินร่อยหรอ จนกระทั่งเป็นหนี้ และเธอยังมีน้องสาวที่ต้องคอยดูแล โคอึนชัน ตัดสินใจทิ้งความรักสวยรักงาม เปลี่ยนภาพลักษณ์จากหญิงสาวแสนหวาน มาเป็นชายหนุ่มหน้าเด้ง เพื่อดูแลครอบครัวของเธอและหางานทำกันเป็นระวิง จากการที่เธอเคยมีความรู้ด้านเทควันโดมาก่อน ทำให้เธอมีลักษณะนิสัยห้าวๆ และพูดอะไรตรงไปตรงมา ส่วนทางด้าน ชเวฮันคยูล ( Choi Han Kyul) แต่ ก็ดูเหมือนว่าเขาจะรู้จักผู้หญิงดีไปซะทุกเรื่อง แถมยังหลงตัวเองว่าหน้าตาดีอีกด้วยสิหลังจากเกิดเหตุการณ์ตกกระไดพลอยโจนไปจนทำให้ ชเวฮันคยูล (Choi Han Kyul ) เข้าใจผิดว่าเธอเป็นผู้ชายจริงๆ แล้ว โคอึนชัน ก็เริ่มรับงานเป็นพนักงานในร้านกาแฟชื่อ Coffee Prince และเริ่มตกหลุมรักกับเจ้านายอารมณ์ร้ายอย่าง ชเวฮันคยูล เขาจ้างเธอเพราะอยากเอาเธอมาเป็นเกราะกำบัง ในขณะที่เขาเองกำลังจะโดนพ่อแม่บังคับให้แต่งงาน โดยเขาแสดงออกให้เห็นว่าเขานั้นเป็น เกย์ชเวฮันคยูล เริ่มมีความรู้สึกดีๆ กับ โคอึนชัน แต่ว่าเขาไม่เชื่อว่าความรู้สึกเหล่านี้คือความรัก ทางด้านของ โคอึนชัน ก็รู้สึกดีๆ กับ ชเวฮันคยูล เช่นเดียวกัน แต่เธอก็บอกเขาไม่ได้ว่าที่แท้จริงเธอเป็นผู้หญิง ส่วนทางด้านของ ชเวฮันคยูล ก็ดันคิดว่าเธอเป็นผู้ชายมาตลอด ทำให้เขาเพ้อไปเองว่าเขาจะกลายเป็นพวกลักเพศไปแล้วหรือนี่ จนทำให้ต้องเจ็บปวดใจอยู่เป็นนิจ ความเป็นชายในตัวเขาเริ่มเปลี่ยนไปในทางที่ดูน่ากลัวแต่มันก็ดูสนุกดี
คิดถึงกันบ้างไหมครับ coffee Prince ละครเกาหลีในอดีต ที่ดังสุดๆ เรื่องหนึ่ง ไป ดูละครเกาหลีย้อนหลัง กัน

มนต์รักข้าวต้มมัด


ละคร มนต์รักข้าวต้มมัด บทประพันธ์:ณฤดี บทโทรทัศน์:จาวตาล กำกับการแสดง:พีรพล เธียรเจริญ ดำเนินการผลิตโดย:อรพรรณ วัชรพล บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำแสดงโดย:รัฐภูมิ โตคงทรัพย์,ณปภา ตันตระกูล,พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง,จินตหรา สุขพัฒน์,อรรคพันธ์ นะมาตร์,ชิดจันทร์ รุจิพรรณ ออกอากาศ:ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่องไทยทีวีสีช่อง 3
ดูละครไทยย้อนหลัง เรื่อง มนต์รักข้าวต้มมัด แบบเป็นตอนๆ ได้ที่นี่
ดูละครไทยย้อนหลัง เรื่อง มนต์รักข้าวต้มมัด แบบออโต ทีนี่

Friday, May 29, 2009

ชุมแพละครไทย สนุกอีกเรื่อง ความมันส์ เหมือน อังกอร์ ของ อาฉลอง อีกสไตล์ หนึ่ง เลยครับ ไปชมกัน
ดูละครไทยย้อนหลัง เรื่อง ชุมแพ แบบเป็นตอนๆ ได้ที่นี่

ดูละครไทยย้อนหลัง แบบออโต ที่นี่

สังข์ทองละครย้อนหลัง เรื่องสังข์ทอง แนวจักรๆวงศ์ ครับ ทางช่อง 7 คุณหนูๆ ท่านใดพลาดตอนไหน ก็ไปเลือกชมดู

ดูละครไทยย้อนหลัง เรื่องสังข์ทอง แบบเลือกเป็นตอนๆ ได้ที่นี่

ดูละครไทยย้อน เรื่องสังข์ทองแบบออโต ได้ที่นี่

ดูสังข์ทอง ภาค 2 ย้อนหลัง

ดูสังข์ทอง ภาค3 ย้อนหลัง

อังกอร์ ภาค1ละครเด่น ละครดัง ในอดีต อังกอร์ ละครไทยสุดสนุก ใครที่พลาดชม ก็กลับมา ดูย้อนหลังได้ ครับ
ดูละครไทยย้อนหลัง เรื่อง อังกอร์ ภาค 1 แบบเลือกเป็นตอนๆ

ดูละครไทยย้อนหลัง เรื่อง อังกอร์ ภาค 1 แบบออโต

Thursday, May 28, 2009

แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง ภาค 3ก็อันนี้เป็นตอนที่ 3 แล้วครับ สำหรับ แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวงภาค 3 ไปรับชมกันเลยครับ จะได้ดูกันให้ครบๆ ไปเลย พลาด ช่วงไหนก็เลื่อกดูกันได้เลยครับ
ดูละครเกาหลีย้อนหลัง เรื่องแดจังกึม ภาค 3

แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง ภาค 2สำหรับอันนี้เป็น แดจังกึม ภาค 2 ครับ เลือกชมเอาได้อีกเช่นเคยครับ มา ดูละครเกาหลีย้อนหลัง กันได้เลยครับ
ดูละครเกาหลีย้อนหลัง เรื่องแดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง ภาค 2

แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง ภาค 1คิดถึงแดจังกึมไหมครับ กลับมาดูกันใหม่ได้ครับ ที่ ดูทีวีย้อนหลัง หรือ Timemachine TV กัน ย้อนหลังกลับไปในอดีตเพื่อจะดู ละครเกาหลี เรื่อง จอมนางแห่งวังหลวง พลาดตอนไหนก็ เลือก ชมกันเอาครับ

ดูละครเกาหลีย้อนหลัง เรื่อง แดจังกึม จอมนางวังหลวงภาค 1

Tuesday, May 26, 2009

นางสาวเย็นฤดี


ละคร นางสาวเย็นฤดี บทประพันธ์:แสงเพชร เสนีย์บดินทร์ บทโทรทัศน์:แดงระวี กำกับการแสดง:ณรงค์ จารุจินดา ดำเนินงาน:บริษัท สเต็ป เพาเวอร์ทรี จำกัด นำแสดงโดย :ศิรพันธ์ วัฒนจินดา,พศุตม์ บานแย้ม,วิรากานต์ เสณีตันติกุล,บริบูรณ์ จันทร์เรือง,เบญจพล เชยอรุณ,ปุ๊ ปิยะมาศ,อนันต์ บุนนาค ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3
ดูละครไทยย้อนหลัง เรื่องนางสาวเย็นฤดี แบบเป็นตอนๆได้ที่นี่
ดูละครไทยย้อนหลัง เรื่องนางสาวเย็นฤดี แบบออโต้ได้ที่นี่

ดงผู้ดี


ละคร ดงผู้ดี กำกับการเเสดง:พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ผลิตโดย:แอคอาร์ต นำแสดงโดย:สมาร์ท กฤษฎา,แต้ว ณัฐพร,โดนัท มนัสนันท์,นก ฉัตรชัย,นก จริยา,อู๋ ธนากร ออกอากาศ:วันศุกร์-อาทิตย์ 20.30-22.30 เริ่ม 10 เมษายนนี้ ทางช่อง 3

Sunday, May 24, 2009

หม่ำโชว์


รายการหม่ำโชว์ สุดยอดตลกเมืองไทย ทางช่อง 5ใครพลาดชมตอนไหน ก็เลือกชมดูได้ที่ ดูทีวีย้อนหลัง ที่นี่ครับ
เลือกชม รายการทีวี หม่ำโชว์ เป็นตอนๆได้ที่นี่

เลือกชม รายการทีวี หม่ำโชว์ แบบออโต

บางรักซอยเก้า ภาคแรก (ภาค1)บางรักซอย 9 ละครดังช่วงเย็น ของวันหยุด ทางช่อง 9 โมเดิร์นไนท์ สนุกๆ ขำๆ ดูได้ดูดี ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
เลือกชม ละครย้อนหลัง เรื่องบางรักซอยเก้า ภาค 1 เป็นตอนๆได้ที่นี่
ดูละครย้อนหลัง เรื่องบางรักซอยเก้า แบบออโต้

Saturday, May 23, 2009

ดินเนื้อทอง


ละคร ดินเนื้อทอง บทประพันธ์:เรียมโสฬส บทโทรทัศน์:วยัญชนะ กำกับการแสดงโดย:สมพร เชื้อบุญอุ้ม ดำเนินการผลิต:บริษัท ฮั้ง มโนก้า จำกัด นำแสดงโดย: ธนา สุทธิกมล,บัวชมพู ฟอร์ด,สุพจน์ จันทร์เจริญ,เจนสุดา ปานโต,ณัฏฐนันท์ เกียรติดาฐนิต,วรฤทธิ์ เสาวรส ออกอากาศ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 22.30 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3
ดูละครไทยย้อนหลัง เรื่องดินเนื้อทอง แบบเป็นตอนๆ ได้ที่นี่
ดูละครไทยย้อนหลัง เรื่องดินเนื้อทอง แบบออโต ได้ที่นี่

ชุมทางเสือเผ่น


ละคร ชุมทางเสือเผ่น บทประพันธ์:วิลักษณา บทโทรทัศน์:วิลักษณา กำกับการแสดง:ชูชัย องอาจชัย ดำเนินงาน:บริษัท ยูม่า 99 จำกัด นำแสดงโดย:วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์,แวววรีย์ วงษ์ครุธ,ศุภกรณ์,จักรกฤษณ์,อภินันท์,วรัญญา "ชุมทางเสือเผ่น" ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา18.45-19.15 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3
ดูละครไทยย้อนหลัง เรื่องชุมทางเสีอเผ่น แบบเป็นตอนๆ ได้ที่นี่
ดูละครไทยย้อนหลัง เรื่องชุมทางเสีอเผ่น แบบออโตได้ที่นี่

สุสานภูเตศวร


ละคร สุสานภูเตศวร บทประพันธ์:จินตวีร์ วิวัธน์ บทโทรทัศน์:เบญจมาศ ดาลหิรัญ/อภิวัฒน์ เล่าสกุล กำกับการแสดง:ตระกูล อรุณสวัสดิ์ นำแสดงโดย:ฉัตรชัย เปล่งพานิช,ศรีริต้า เจนเซ่น,ดอม เหตระกูล,ณัฐพล ลียะวนิช,ซอนย่า คูลลิ่ง,สนธยา ชิตมณี (สน เดอะสตาร์) ออกอากาศ:ทุกวัน ศุกร์- เสาร์- อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
เลือกชมละครไทยย้อนหลัง เรื่อง สุสานภูเตศวร เป็น ตอนๆ ได้ที่นี่
เลือกชมละครไทยย้อนหลัง เรื่อง สุสานภูเตศวร แบบออโต ได้ที่นี่

ดงผู้ดี


ละคร ดงผู้ดี กำกับการเเสดง:พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ผลิตโดย:แอคอาร์ต นำแสดงโดย:สมาร์ท กฤษฎา,แต้ว ณัฐพร,โดนัท มนัสนันท์,นก ฉัตรชัย,นก จริยา,อู๋ ธนากร ออกอากาศ:วันศุกร์-อาทิตย์ 20.30-22.30 เริ่ม 10 เมษายนนี้ ทางช่อง 3

Thursday, May 21, 2009

โบตั๋นกลีบสุดท้าย

ละคร โบตั๋นกลีบสุดท้าย บทประพันธ์:กานติมาบทโทรทัศน์:เอกลิขิต กำกับละคร:ชนะ คราประยูร ดำเนินการผลิต:บริษัท ทีวีซีน นำแสดงโดย:อั้ม อธิชาติ,แอฟ ทักษอร,ตุ้ย เกียรติกมล,พลอย เฌอมาลย์,ต๊ะ วริษฐ์,โอ๋ เพชรดา ออกอากาศทุก วันจันทร์-อังคาร 20.30 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 มาดูละครไทยย้อนหลัง กันต่อ อีกซักเรื่อง กับ โบตั๋นกลีบสุดท้าย เลือกชมเป็นตอน สำหรับเรื่อง โบตั๋นกลีบสุดท้าย และ
รับชม โบตั๋นกลีบสุดท้าย แบบออโต้

Wednesday, May 20, 2009

บริษัทบำบัดแค้น


ละคร บริษัทบำบัดแค้น ผลิตโดย:บริษัทบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด กำกับการแสดง:ชนินทร ประเสริฐประศาสน์ บทประพันธ์:วรรณึก บทโทรทัศน์:SUNCTUARY นำแสดงโดย:แอน ทองประสม,อธิชาติ ชุมนานนท์,รวิชญ์ เทิดวงส์,พศุตม์ บานแย้ม,พริมรตา เดชอุดม,มยุริญ ผ่องผุดพันธ์,พนารัตน์ บุนนาค ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี 20.30 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3มาดูละครไทย ทีวีย้อนหลังกันบ้างครับ บริษัทบำบัดแค้น ใครที่พลาดชม เข้ามาดูย้อนหลังได้เลยครับ เลือกตอนชม บริษัทบำบัดแค้นได้ที่นี่
เลือกชม บริษัทบำบัดแค้น แบบ ออโต้

ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน


กษัตริย์ จองโจ (Jeongjo) ได้รับสมญานามว่าเป็นไม้บรรทัดของโชซอน เนื่องจากความพยายามต่างๆของพระองค์ในการปฏิรูปและปรับปรุงประเทศชาติและได้ รับการสรรเสริญว่าเป็นกษัตริย์ที่เป็นที่รักของราษฎรมากที่สุด
พระองค์ ครองราชย์ต่อจาก กษัตริย์ยองโจ (King Yeong Jo)พระอัยกา กษัตริยจองโจชื่อเดิมคือ ลีซาน (Yi San) พระโอรสขององค์รัชทายาทซาโด (Crown Prince Sado) โอรสองค์ที่สอง ของกษัตรย์ยองโจ เนื่องจากพระโอรสองค์แรกเสียชีวิตตั้งแต่เยาว์วัย หลังจากนั้นเจ็ดปี ซาโดจึงได้รับตำแหน่งรัชทายาท
ใน ขณะที่ซาโดเพิ่งเกิดได้ไม่นาน ซาโดได้รับการเลี้ยงดูจากกษัตริย์ยองโจเป็นอย่างดีเพื่อที่จะเป็นกษัตริย์ใน อนาคต ต่อมาระหว่างกษัตริย์ยองโจและซาโดได้เกิดการระแคะระคายซึ่งกันและกัน ซาโดเริ่มมีอาการกลัวพระบิดาของตน ด้วยความกลัวนี้ทำให้ซาโดเกิดอาการทางจิต
ต้อง ทุบตีหรือฆ่าผู้คนเพื่อที่จะระบายความตึงเครียด การที่ซาโดทำเช่นนี้นำพาความผิดหวังมาสู่กษัตริย์ยองโจเป็นอย่างมาก ดังนั้นกษัตริย์ยองโจจึงมีรับสั่งให้ขังซาโดไว้ในยุ้งฉาง หลังจากถูกขังเป็นเวลา 8 วันซาโดก็ได้เสียชีวิต
ซึ่ง ในเวลานั้นลีซานมีอายุได้เพียง 11 ปี เหตุการณ์นี้ได้กระทบกระเทือนจิตใจและก่อให้เกิดความสบสนแก่ลีซาน (กษัตริย์จองโจ) เป็นอย่างมาก
สำหรับ กษัตริย์ยองโจ ในคำจารึกที่สุสานได้เขียนไว้ว่าพระองค์ไม่ได้ตั้งใจที่จะฆ่าพระโอรสของ พระองค์ แต่ต้องการให้บทเรียนแก่ซาโดเท่านั้นและรู้สึกเสียใจต่อการตายของซาโด ไม่ต้องการให้ผู้คนมองว่าเป็นพ่อที่ใจร้ายและทารุณ กษัตริย์ยองโจได้กล่าวอีกว่าเจ้าชายต้องฉลาด
ทุก คนต่างคาดหวังว่าเขาจะเป็นกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับประชาชาติ แต่เขากลับไม่เรียนรู้ในสิ่งที่ดีงาม ประพฤติตนไม่เหมาะสมและคบกับพวกอันธพาล ซึ่งเป็นภัยต่อประเทศชาติ เหล่านี้คือสิ่งที่กษัตริย์ยองโจอธิบายถึงพื้นหลังการลงโทษที่ไม่เคยมีมา ก่อน
หลังจากที่ซาโดตาย กษัตริย์ยองโจได้ถอดซาโดออกจากตำแหน่งและทำทุกอย่างเพื่อที่จะปกป้องลีซันพระนัดดา และ พระนางฮเย-คยอง ลูกสะใภ้
ส่วน ของพระมารดาของกษัตริย์จองโจคือ พระนางฮเย-คยอง (Lady Hyekyeong) ลีซานมีจิตใจดีและเฉลี่ยวฉลาดก็เพราะพระมารดาของพระองค์ ฮเย-คยองเป็นคนที่ใจดีและเฉลี่ยวฉลาด
อีกนัยหนึ่งความเจริญทางการปกครองในสมัยของพระองค์ต้องขอบคุณความสามารถของนาง
ที่ ได้ให้การศึกษาแก่ลีซัน นางได้ให้กำเนิดลีซันท่ามกลางความขัดแย้งระหว่างกษัตริย์ยองโจและซาโด มีทีท่าจะคลี่คลายลง นางรักลูกของนางมากยิ่งกว่าชีวิตและตัดสินใจที่จะไม่ให้เขาเป็นเหมือน พ่อของเขาเป็นอันขาด นางถูกปลดจากตำแหน่งหลังจากซาโดถูกประหารถึงแม้ว่าพระสวามีของนางจะถูกฆ่า แต่นางได้เงียบและมีสติเพื่อลูกชายของนางและสอนให้ลีซานไม่ให้ยึดติดกับความ แค้น
นาง ได้เขียนอัตถชีวประวัติชื่อ The Memoirs of Lady Lady Hyekyeong ถ่ายเรื่องราวของนางในขณะนั้น ในบันทึกเล่มนี้นางได้กล่าวถึงความขัดแย้งระหว่างกษัตริย์ยองโจและพระสวามี ของนาง นางได้กล่าวว่า กษัตริย์ยองโจปฏิบัติกับซาโดไม่ดีเท่าที่ควรทำให้ซาโดที่มีความอบอุ่นและ อ่อนโยนโดยนิสัย ต้องตกอยู่ในสภาพถูกรบกวนทางจิต ความกลัวของซาโดค่อยๆเริ่มจากความหวาดกลัวเครื่องนุ่งห่ม ต้องเสียเวลาเป็นเวลานานในตอนเช้าเพื่อเลือกอาภรณ์จนถึงการทำร้ายบรรดาข้า หลวง บันทึกนี้นับว่าเป็นบันทึกประวัติศาสตร์ที่ประเมินค่ามิได้ บันทึกเล่มนี้ถ่ายทอดประวัติศาสตร์ทางการเมืองในสมัยโชซอน ตั้งแต่สมัยกษัตริย์ยองโจ กษัตริย์จองโจ กษัตริย์ซุนโจ (King Sunjo) ถึงแม้ว่ากษัตริย์จองโจจะประสบความทุกข์ยากตั้งแต่เยาว์วัย
ต่อมาพระองค์ก็ได้เป็นกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโชซอน ผู้ทำให้เกิดความเฟื่องฟูความรู้ทางศิลปวัฒนธรรม
ใน รัชสมัยของพระองค์ได้มีการปฏิรูปหน่วยงานต่างๆ และวางรากฐานการปกครองให้กับอาณาจักร มีการจัดตั้ง คยูจาง-คัก (Kyujang-gak) ซึ่งเป็นห้องสมุดของอาณาจักร จุดประสงค์คือปรับปรุงจุดยืนด้านวัฒนธรรมและการปกครองของโชซอนและให้เจ้า หน้าที่สนใจได้ศึกษา
นอก จากนี้ยังเป็นการลดความมั่งคั่งของคนชั้นสูงที่มีความเกี่ยวดองกับพระมเหสี อีกทั้งยังมีการสนับสนุนการเรียนของนักเรียนซีฮัก(นักเรียนโรงเรียนนัก ปราชญ์)
กษัตริย์ จองโจได้พบกับ ฮงคุกยอง (Hong Guk- Yeong) ขุนนางที่ต้องการจะเพิ่มอำนาจให้แด่กษัตริย์ แต่กลับลงท้ายด้วยการที่เขาพยายามลอบฆ่ากษัตริย์กษัตริย์ จองโจใช้เวลาเป็นอย่างมากในการพยายามที่จะลบล้างเรื่องราวที่พระบิดาของ พระองค์มีอาการป่วยทางจิต พระองค์ย้ายศาลของเมืองซูวอนโทมาไว้ใกล้กับสุสานของพระบิดาอีกทั้งพระองค์ ยังสร้างปราการ ฮวาซอง (Hwaseong) ไว้พิทักษ์สุสาน ในปัจจุบันสถานที่นี้ องค์การ ยูเนสโก ประกาศให้เป็นมรดกโลก ไปติดตามชม ละครเกาหลี เรื่องดังอีกเรื่องหนึ่ง เลยครับ ความยาวค่อนข้างมาก
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 1/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 1/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 2/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 2/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 3/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 3/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 4/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 4/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 4/3
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 5/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 5/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 5/3
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 6/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 6/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 6/3
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 7/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 7/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 7/3
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 8/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 8/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 8/3
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 9/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 9/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 9/3
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 10/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 10/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 10/3
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 11/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 11/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 11/3
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 12/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 12/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 12/3
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 13/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 13/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 13/3
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 14/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 14/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 14/3
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 15/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 15/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 15/3
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 16/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 16/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 16/3
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 17/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 17/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 17/3
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 18/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 18/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 18/3
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 19/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 19/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 20/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 20/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 21/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 21/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พริกแผ่นดิน 22/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พริกแผ่นดิน 22/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 23/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 23/2
ลีซานจอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 24/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 24/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 25/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 25/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 26/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 26/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 27/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 27/2
ลีซานจอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 28/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 28/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 29/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 29/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 30/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 30/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 31/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 31/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 32/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 32/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 33/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 33/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 34/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 34/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 35/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 35/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 36/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 36/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 37/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 37/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 38/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 38/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 39/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 39/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 40/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 40/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 41/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 41/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 42/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 42/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 43/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 43/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 44/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 44/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 45/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 45/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 46/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 46/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 47/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 47/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 48/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 48/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 49/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 49/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 50/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 50/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 51/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 52/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 52/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 53/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 53/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 54/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 54/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 55/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 55/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 56/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 56/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 57/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 57/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 58/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 58/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 59/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 59/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 60/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 60/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 61/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 61/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 62/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 62/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 63/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 63/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 64/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 64/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 65/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 65/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 66/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 66/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 67/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 67/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 68/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 68/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 69/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 69/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 70/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 70/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 71/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 71/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 72/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 72/2
มาต่อกันให้จบไปเลย สำหรับเรื่อง ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน มาดูย้อนหลัง กันได้เลยครับ
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 73/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 73/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 74/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 74/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 75/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 75/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 76/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 76/2
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 77/1
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน 77/2

อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง

บิดาของ อิมซังอ๊ก มุ่งหวังที่จะเป็นล่ามหลวงมาตลอดชีวิต จึงถ่ายทอดความรู้ด้านภาษา ให้กับซังอ๊กจนเขาสามารถพูดภาษาจีนได้ตั้งแต่เด็ก แม้ซังอ๊กจะมีความสามารถทางด้านการค้า แต่พ่อและแม่ของเขาก็ยังคงยืนยันที่จะ ให้ซังอ๊กเป็นล่ามหลวงของราชสำนักอยู่ดี ในเมืองอึยจูที่ซังอ๊กอาศัยอยู่มีพ่อค้าทรงอิทธิพลอยู่ 2 กลุ่ม คือ กลุ่ม "ซงซาน" และ "กังซาน" จากการวิวาทกันของพ่อค้า 2 กลุ่มนี้ ทำให้ซังอ๊กได้พบและรู้จักกับ ปาร์กดานุง ลูกสาวของ ปาร์กจูมุง พ่อค้าใหญ่แห่งกลุ่มซงซาง ดานุงเห็นความสามารถของซังอ๊กจึงชวนเขามาร่วมงานด้วย แต่ซังอ๊กปฏิเสธเพราะเป้าหมายของเขาคือการเป็นล่ามหลวงเท่านั้น แต่ แล้วความตั้งใจของเขาก็เปลี่ยนไป เมื่อเขาและพ่อถูกปาร์กจูมุงหักหลัง ทำให้พ่อของซังอ๊กต้องอาญาประหารชีวิต เหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้ซังอ๊กสูญเสียทั้งครอบครัว และความฝันที่จะเป็นล่ามหลวง เมื่อทุกอย่างในชีวิตถูกทำลาย ความแค้นและแรงบีบคั้นในครั้งนั้น ผลักให้เขาก้าวเข้าสู่วิถีแห่งการเชือดเฉือนกันในสนามการค้า ด้วยความเฉลียวฉลาด เป็นกันเองกับทุกคน อีกทั้งยังหมั่นศึกษาหาความรู้ใส่ตัว ไม่คิดที่จะละทิ้งความหวัง คงยืนหยัดต่อสู้ด้วยความเข้มแข็ง ประกอบกับปณิธานอันแรงกล้า ตลอดจนความขยันหมั่นเพียร กับความสามารถทางการค้าที่มี และ ท้ายที่สุดการที่เขาสามารถใช้ความพอเพียงสยบความโลภได้นั้น เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาก้าวขึ้นสู่ความเป็นยอดพ่อค้า และมหาเศรษฐีแห่งคาบสมุทรเกาหลีที่มีคนให้การนับถือมาก ที่สุดคนหนึ่งเลยทีเดียว แต่ ที่สำคัญที่สุดที่ทำให้เขากลายเป็นตำนานเล่าขานมาจนปัจจุบัน นั่นคือการที่เขาเป็นพ่อค้าที่รู้จักให้กลับคืนสู่สังคม เขาได้ช่วยเหลือคนมากมาย ในบั้นปลายชีวิตเขาได้ปลดหนี้ให้แก่ลูกหนี้ รวมทั้งนำเงินที่มีอยู่แจกจ่ายให้ผู้คน ยกที่ดินที่ตนมีให้ตกเป็นของแผ่นดิน คุณงามความดีเหล่านี้ทำให้เขายังคงอยู่ในใจชาวเกาหลีไม่เสื่อมคลาย แต่ กับความรักที่ดูเหมือนจะเป็นเส้นขนาน เมื่อหญิงที่เขารักกลับกลายเป็นลูกสาว ของศัตรู เส้นทางรักที่สวนทางกับเส้นทางแห่งการแก้แค้น บนวิถีแห่งการค้าจะจบลงเช่นไร โปรดติดตามชมได้เลยครับ หนังดัง ละครเกาหลี ทางช่อง 3
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน1 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน1 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน1 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน1 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน2 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน2 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน2 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน2 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน3 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน3 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน3 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน3 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน4 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน4 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน4 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน4 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน5 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน5 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน5 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน5 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน6 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน6 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน6 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน6 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน7 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน7 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน7 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน7 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน8 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน8 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน8 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน8 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน9 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน9 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน9 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน9 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน10 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน10 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน10 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน10 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน11 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน11 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน11 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน11 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน12 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน12 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน12 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน12 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน13 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน13 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน13 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน13 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน14 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน14 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน14 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน14 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน15 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน15 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน15 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน15 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน16 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน16 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน16 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน16 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน17 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน17 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน17 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน17 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน18 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน18 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน18 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน18 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน19 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน19 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน19 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน19 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน20 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน20 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน20 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน20 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน21 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน21 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน21 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน21 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน22 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน22 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน22 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน22 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน23 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน23 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน23 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน23 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน24 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน24 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน24 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน24 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน25 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน25 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน25 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน25 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน26 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน26 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน26 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน26 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน27 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน27 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน27 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน27 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน29 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน29 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน29 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน29 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน30 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน30 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน30 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน30 Part4/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน31 Part1/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน31 Part2/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน31 Part3/4
อิมซังอ๊ก ยอดพ่อค้า หัวใจทรนง - ตอน31 Part4/4

Monday, May 18, 2009

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2


ละคร อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 แนว:โรแมนติก คอมเมอดี้ บทโทรทัศน์:พิง ลำพระเพลิง กำกับ:พิง ลำพระเพลิง นักแสดง:พิชญะ-กอล์ฟ,พิรัชต์-ไมค์,ภัทรศยา-พีค,จรินทร์พร-เต้ย,ณภศศิ สุรวรรณ,ณัฎฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ ออกอากาศ:ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลาใหม่ 20.30-21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี เริ่ม 14 ก.พ.นี้

เลือกดูอุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 เป็นตอนๆได้ที่นี่
ดูอุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 ทั้งหมดได้ที่นี่

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง อุบัติรักข้ามขอบฟ้า


ละคร อุบัติรักข้ามขอบฟ้า แนว:โรแมนติก คอมเมอดี้ บทโทรทัศน์:พิง ลำพระเพลิง กำกับ:พิง ลำพระเพลิง นักแสดง:พิชญะ-กอล์ฟ,พิรัชต์-ไมค์,ภัทรศยา-พีค,จรินทร์พร-เต้ย ออกอากาศ:ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.05-22.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

เลือกดูอุบัติรักข้ามขอบฟ้าเป็นตอนๆได้ที่นี่

ดูอุบัติรักข้ามขอบฟ้า ทั้งหมดตั้งแต่ต้น ที่นี่

Saturday, May 16, 2009

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง บาดาลใจ

ละคร บาดาลใจ บทประพันธ์ คุณกฤษณา อโศกสิน กำกับโดย คุณผอูน จันทรศิริ โดยผู้จัด คุณธัญญา วชิรบรรจง ผลิตโดย บริษัท ACT ART Generation Co.,Ltd นักแสดง:อั้ม-อธิชาติ มาร์กี้-ราศี แอม-ฉายนันทน์ โดนัส-มนัสนันท์ ลีโอพุฒิ-พุฒิพงศ์ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง บาดาลใจ มีทั้งหมด 76 ตอน


หรือจะเลือกชมเป็นตอนๆ ได้ที่นี่
เลือกชมเป็นตอน ละครย้อนหลัง เรื่องบาดาลใจ

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา

ดูละครย้อนหลัง แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา 50 ตอนรวด
ละคร แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา บทประพันธ์:สามสหาย บทโทรทัศน์:ปณธี กำกับการแสดง:พีรพล เธียรเจริญ ผู้ผลิต โพลีพลัส:เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แสดงโดย:พัชราภา ไชยเชื้อ,อารักษ์ อมรศุภศิริ,ภาณุ สุวรรณโณ,มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์,สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงษ์,พงษ์อนันต์ หวังสิทธิเดช, ออกอากาศ:ทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ 20.25 น.ทางช่อง 7 สีหรือจะเลือกดูแต่ละตอนได้ที่นี่
เลือกดูแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดาในแต่ละตอน

ดูทีวีย้อนหลัง รายการ ตีสิบ ตอนดันดาราหมู่

ดูรายการตีสิบย้อนหลัง ตอน ดันดารา หมู่

ดูทีวีย้อนหลัง รายการ ตีสิบ ตอนเปิดบ้านเสียงอีสาน

รายการทีวีย้อนหลัง ตีสิบ เปิดบ้านเสียงอีสาน ตอนที่1

รายการทีวีย้อนหลัง ตีสิบ เปิดบ้านเสียงอีสาน ตอนที่2

ดูทีวีย้อนหลัง รายการ ตีสิบ ตอนสาวไทยใจมั่น

ดูรายการทีวีย้อนหลัง ตีสิบ ประจำวันที่ 15/3/52